Sự cần thiết nhất của dây thoát hiểm nhà cao tầng

Ra đời với sứ mạng đem lại một cuộc sống an toàn cho người dân, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cam kết sẽ mãi mãi giữ trọn hạnh phúc cho gia đình bạn.

Đối với những người dân sinh sống trong những tòa nhà, thì việc thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ là rất quan trọng. Trong những trường hợp khẩn cấp, tính mạng con người luôn được đặt lên trên hết. Để đảm bảo việc thoát hiểm được chủ động hơn, chính phủ Hàn Quốc đã ra quyết định, bắt buộc các tòa nhà, ở nước này phải trang bị . Chính vì thế nên tỉ lệ thương vong do hỏa hoạn gây ra tại Hàn Quốc từ năm 1990 đến nay là rất thấp.


Được cải tiến qua từng năm, dây thoát hiểm nhà cao tầng càng trở nên an toàn hơn, nhận được sự tin dùng của người dân hơn. Nhiều người dân tỏ ra lo lắng, hoài nghi về chất lượng sản phẩm, cho đến khi được trực tiếp kiểm chứng, quan sát các nhân viên kỹ thuật thử nghiệm thì họ hoàn toàn tin tưởng và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng.

Do đặc thù khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam nên nguy cơ cháy nổ do khô hanh, chập điện là rất cao. Ý thức chấp hành các quy định về an toàn cháy nổ của người dân còn rất thấp, các còn yếu, cộng thêm cơ sở hạ tầng, kỹ thuật chưa đạt yêu cầu gây khá nhiều khó khăn cho việc cứu hộ. Chính vì vậy việc khuyến khích người dân tự trang bị các dụng cụ, thiết bị thoát hiểm là rất cần thiết, điều này vừa giúp giảm tình trạng hoảng loạn, chen lấn nhau chạy ra ngoài vừa đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng.

Với tiêu chí nhanh, gọn, an toàn. Dây thoát hiểm nhà cao tầng được thiết kế đơn giản, không cần đến nhiều kỹ năng, kiến thức nên người chưa được đào tạo kỹ năng thoát hiểm cũng có thể dùng được, đặc biệt trẻ em, người già, người khuyết tật vẫn có thể sử dụng một cách bình thường. Vì được dùng trong các trường hợp khẩn cấp nên sản phẩm được tối ưu hóa về trọng lượng, rất gọn nhẹ, dễ di chuyển. Về vấn đề an toàn, dây thoát hiểm nhà cao tầng đã được Viện công nghệ công nghiệp PCCC và chính phủ Hàn Quốc cấp giấy kiểm định chất lượng theo chuẩn KS304. Khi được nhập về Việt Nam, sản phẩm đã được kiểm định lại tại Viện cơ học Tp HCM. Ngoài ra, dây thoát hiểm nhà cao tầng còn được mua bảo hiểm trị giá 2 tỷ đồng.

Ra đời với sứ mạng đem lại một cuộc sống an toàn cho người dân, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, dây thoát hiểm nhà cao tầng cam kết sẽ mãi mãi giữ trọn hạnh phúc cho gia đình bạn.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *